PAUSE HOSTEL

พอส โฮสเทล ( PAUSE HOSTEL ) ที่พักเชียงใหม่สุดอาร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินเชียงใหม่ 3 กิโลเมตรจากโฮสเทล ให้บริการหอพักรวม หรือจะแยกเป็นหอพักหญิง มีบริเวณเลานจ์ และห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน

ที่อยู่ : 10/6 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง เชียงใหม่

ราคาที่พัก PAUSE HOSTEL เริ่มต้นที่ 300 บาท
เบอร์โทรศัพท์ PAUSE HOSTEL :
 0850297540  
เว็บไซต์ :www.thepausehostel.com

ที่มา www.edtguide.com

Related links

The Artel Nimman Hotel

ที่อยู่ : 40 ซอยนิมมานเหมินทร์ 13 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

โรงแรม เดอะอาร์เทลนิมมาน ( The Artel Nimman Hotel ) ที่พักเชียงใหม่สุดอาร์ท ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีขาว ภายในห้องพักก็จะเป็นโทนสีขาวดูสะอาดตา หน้าต่างของห้องนอนเป็นสไตล์วงกลมเก๋ๆ แถมยังมีสไลเดอร์สำหรับลงมาจากขั้น 2 ได้แบบสบายๆ อีกทั้งโรงแรมตั้งอยู่ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย13 ซึ่งใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมายอีกด้วย

ราคาที่พัก The Artel Nimman Hotel เริ่มต้นที่ 1,400 บาท
เบอร์โทรศัพท์ The Artel Nimman Hotel : 0894329853 , 06653213143

ที่มา edtguide.com

Related links

ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่

รีสอร์ท ที่จะช่วยเติมเต็มความสุขในการพักผ่อนจากมนต์เสน่ห์แห่งล้านนา ท่ามกลางธรรมชาติและงานศิลปะอันวิจิตรบรรจง สะดวกสบายด้วยบริการคุณภาพเยี่ยม ตั้งแต่ห้องพัก สปาธรรมชาติ ห้องอาหาร และห้องจัดเลี้ยง ซึ่งห้องพักแต่ละห้องจะมองเห็นวิวที่แตกต่างกัน เช่น นาข้าว ยุ้งฉางเก่า บ้านทรงไทย ระเบียงใต้ต้นลำไยเก่าหรือเทือกเขาที่อยู่ห่างไกลออกไป

สิทธิพิเศษ !!! เฉพาะลูกค้า AirAsia เมื่อแสดง Boarding Pass
– Siripanna Experience Package ราคา 4,999 บาท พัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน รวมอาหารเช้า พิเศษ อัพเกรดห้องพักจากสไตล์ ดีลักซ์ล้านนา เป็น ดีลักซ์แกลเลอรี่, ฟรี รถรับส่งสนามบิน, ฟรี กิจกรรมดำนา, ฟรี นวดสปา 30 นาที*
– เลือกรับอย่างใดอย่างหนึ่ง ระหว่าง รับส่วนลด 500 บาท เมื่อใช้บริการ arom:D spa ในราคาปกติ หรือ Get 1 Buy 1 เมื่อซื้อเครื่องดื่มใดก็ได้ที่ นาขวัญคาเฟ่ ในโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)         

*เงื่อนไข* : เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด กรณีห้องว่างสามารถอัพเกรดห้องพักเป็นดีลักซ์แกลเลอรี่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0 5329 4656

ที่อยู่ : 36 ถนนราษฏร์อุทิศ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50000
โทร : 0 5329 4656

ที่มา edtguide.com

Related links

แมนดารินโอเรียนทัลดาราเทวี เชียงใหม่

ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 130 ไร่ นับเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายอารยธรรมยุคอดีตกาล ในอำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ พาคุณย้อนกลับไปสู่ความสงบในอดีตด้วยสถาปัตยกรรมล้านนาที่โดดเด่นตั้งแต่เรือนต้อนรับซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากวิหารหลวงแห่งหลวงพระบาง ภายในงดงามและดูมีชีวิตชีวาด้วยจิตรกรรมฝาผนังจากกระจกเงาหลากสี เพื่อให้คุณได้ซึมซับอรรถรสของงานศิลป์ควบคู่ไปกับความบริสุทธิ์ของพื้นที่โดยรอบ มีรถสามล้อที่เป็นพาหนะยุคอดีตนำพาไปตามถนนสายเล็กๆ ที่คดเคี้ยวก่อนจะผ่านเข้าสู่เขตเรือนพักแบบล้านนาที่โอบล้อมด้วยท้องนาและสระบัว โดยแต่ละหลังล้วนมีการตกแต่งที่ต่างกันออกไปเพื่อให้ครบครันในทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวหรือหอนั่ง หอนกเพื่อชมธรรมชาติ ก่อนจะเสริมด้วยความอัครฐานที่มีเพียงแห่งนี้ที่เดียวเท่านั้น
เบอร์โทรศัพท์ : 053888888 , 053888929 ต่อ แผนกสำรองห้องพัก
เว็บไซต์ : www.mandarinoriental.com 

การเดินทาง 
จากตัวเมืองเชียงใหม่ มุ่งหน้ามาทางสันกำแพง เข้าถนนเชียงใหม่-สันกำแพง ตรงมาประมาณ 5 กิโลเมตร จะสังเกตเห็น โรงแรมแมนดารินโอเรียนทัลดาราเทวี เชียงใหม่ อยู่ทางด้านขวามือ ของถนนเชียงใหม่ – สันกำแพง

ที่มา www.edtguide.com

Related links

Six Senses Yao Noi Resort

โค้งขอบท้องทะเลกว้างบรรจบโค้งน้ำเป็นภาพความงามที่ไม่มีวันสิ้นสุด กับแนวการตกแต่งที่สอดคล้องกับธรรมชาติ ประยุกต์ใช้ภูมิปัญญาการก่อสร้างของท้องถิ่น ก่อเกิดรีสอร์ทรูปแบบใหม่มีสไตล์พร้อมความประทับใจจากบัตเลอร์ที่คอยให้บริการความสะดวกสบายตั้งแต่วันแรกที่มาถึง ที่ Six Senses Yao Noi

ที่อยู่ : เกาะยาวน้อย ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา

เบอร์โทรศัพท์ : 076418500
เว็บไซต์ :www.sixsenses.com/Six-Senses-Hideaway-Yao-Noi 

การเดินทาง
จากจังหวัดพังงา มุ่งหน้าไปที่เกาะยาวน้อย ซิกซ์เซ้นเซสยาวน้อยรีสอร์ท อยู่บริเวณริมชายหาดเกาะยาวน้อย

ที่มา www.edtguide.com

Related links

Swiss Valley Hip Resort สวนผึ้ง

สัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นผสานกลิ่นอายของธรรมชาติที่บริสุทธิ์ และความหนาวเย็นตลอดปีบนที่ราบสูงของ สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ที่พักบรรยากาศดีที่ออกแบบมาในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และการตกแต่งภายในแบบหลากหลายวัฒนธรรม ภายใต้แบบยูโรเปี้ยนสไตล์ ฝรั่งเศส และสเปน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น Suavignon

บ้านพักสไตล์สเปนนิช คันทรี โทนสีเหลือง-ส้ม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เด่นของสเปน แสดงถึงแสงแดดและท้องทุ่ง หรือ Syrah บ้านพักสไตล์กรีก ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านชายทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่งสบาย นุ่มนวลและเรียบง่าย ฯลฯ ใครที่ชื่นชอบที่พักหลากหลายสไตล์ในแห่งเดียวสามารถมาใช้บริการได้ที่ Swiss Valley Hip Resort อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ที่ตั้ง : 7/7 ม.7 อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

โทรศัพท์ : 08 7773 3950, 08 1995 6162

เว็บไซต์ : www.swissvalleyhipresort.com

ที่มา paipala.com

Related links