บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์

โรงแรมสุดหรูติดทะเลของศรีราชา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Balcony คือเน้นความเรียบหรู แต่เต็มไปด้วยรายละเอียดในเรื่องของการออกแบบและความสวยงามของวัสดุ เป็นสไตล์มินิมอลผสมกับแนวญี่ปุ่นหน่อยๆ อีกทั้งวิวของที่พักยังสวยและโรแมนติกอีกด้วย

ศรีราชาเป็นทะเลไม่มีหาดและเป็นทะเลสำหรับทำประมงพื้นบ้าน จึงไม่เหมาะแก่การลงเล่นน้ำ แต่ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำเกลือธรรมชาติติดริมทะเล เอาไว้ให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลที่วิถีชีวิตยังเป็นธรรมชาติ และบรรยากาศในช่วงพระอาทิตย์ตกที่แสนโรแมนติก

ห้องพักของที่นี่มีกว่า 234 ห้อง แบ่งเป็น 2 แบบหลัก คือ ห้องพักแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน อาหารที่บริการก็มีทั้ง ไทย ญี่ปุ่น และนานาชาติ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บ่อแช่น้ำร้อนแยกชายหญิง (Ofuro), ห้องประชุม, fitness, Family Club, สนามเด็กเล่น

ที่มา travel.mthai.com

Related links

Silavadee Pool Spa Resort

ศิลาวดีพูลสปารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ชื่อศิลาวดี หมายถึง หินที่สวยงาม ศิลาวดีพูลสปารีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดแหลมน่าน ระหว่างหาดเฉวงและหาดละไม ที่ซึ่งมีหินริมหาดที่สวยงาม ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัย เฟอร์นิเจอร์ และผ้าม่านออกแบบมาเป็นพิเศษและทำขึ้นด้วยฝีมือของศิลปินท้องถิ่น และด้านหลังห้องมีระเบียงยื่นออกมา มองเห็นวิวของทะเล

เบอร์โทรศัพท์ : 077960555
เว็บไซต์ :www.silavadeeresort.com 

การเดินทาง
จากเมืองสุราษฎร์ธานีไปท่าเรือเฟอร์รี่ หรือท่าเรือดอนสัก แล้วนั่งเรือมุ่งหน้าเกาะสมุย ถึงเกาะสมุยแล้ว มุ่งหน้าไปทางหาดละไม ระหว่างทางให้สังเกตอาคาร IT Complex ทางด้านซ้ายมือ แล้วให้ตรงไปอีกประมาณ 500 เมตร ก็จะถึงศิลาวดีพูลสปารีสอร์ท อยู่ด้านซ้ายมือ

ที่มา http://travel.trueid.net

Related links

W Retreat Koh Samui

W Retreat Koh Samui เป็นบูติครีสอร์ทสุดหรูในเครือ W Hotels ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก พร้อมมอบนิยามใหม่ของการพักผ่อนอย่างสงบและเป็นส่วนตัวในบรรยากาศแบบ tropical luxury ที่แนบชิดกับทะเลสีครามและท้องฟ้าสดใสของเกาะสมุย ห้องพักทั้ง 75 ห้องของ W Retreat แบ่งออกเป็น 7 แบบ แต่ละแบบแค่เห็นชื่อก็บอกได้ถึงไฮไลท์สำคัญของห้องนั้นๆ

ที่อยู่ : หาดแม่น้ำ ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

ที่มา edtguide

Related links